17/06/2020 | 999 |
0 Đánh giá

Kiểm tra hợp đồng bảo hiểm Generali bằng cách nào?
-    Đăng nhập vào Website tại công ty
-    Tải app GenVita trên điện thoại
-    Tới văn phòng chi nhánh Generali

Kiểm tra hợp đồng bảo hiểm Generali bằng cách nào?

Trong bài viết này, ibaohiem sẽ hướng dẫn cho các bạn từng bước kiểm tra hợp đồng bảo hiểm generali sao cho thuận tiện nhất và phù hợp nhất với hoàn cảnh của mỗi người nha.

Kiểm tra hợp đồng bảo hiểm Generali

Kiểm tra hợp đồng bảo hiểm Generali dễ dàng với ứng dụng online

Theo thống kê, mỗi năm lượng khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ ngày một gia tăng. Hiện nay Generali đang quản lý số lượng lên tới hơn 200.000 khách hàng trên cả nước. 

Khi tham gia bảo hiểm tại Generali, mỗi khách hàng đều nhận được một bộ hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Mỗi hợp đồng khi phát hành đều có một mã số riêng biệt. Trong hợp đồng sẽ bao gồm đầy đủ điều khoản, quyền lợi, nghĩa vụ của mỗi bên đã ký kết, giữa bên mua bảo hiểm - doanh nghiệp bảo hiểm.

Thói quen kiểm tra hợp đồng bảo hiểm Generali sẽ giúp cho bạn biết được số kì đã đóng phí, số tiền đã đóng. Nắm được quyền lợi mình đã tham gia, từ đó bạn sẽ chủ động hơn trong việc chăm sóc hợp đồng bảo hiểm của mình.

Cách 1 : Đăng nhập vào website công ty
B1: Bạn vào đường link https://genvita.vn/
B2: Nếu chưa có tài khoản, bạn vào https://genvita.vn/dang-ky để đăng ký tài khoản. Điền đầy đủ thông tin Họ tên, email, mật khẩu rồi bấm Đăng Ký

Đăng ký TK Genvita - Kiểm tra hợp đồng bảo hiểm Generali

 

 

Nếu đã có tài khoản rồi thì bạn qua bước 3 luôn nhé.
B3: Đăng nhập với tài khoản của bạn bằng cách bấm vào chữ Đăng Nhập ở góc trên bên phải trang web, khi đó một cửa sổ sẽ hiện ra để bạn điền thông tin. Bạn điền email và mật khẩu tài khoản vừa đăng ký.
B4: Bạn chọn thẻ GenCare để vào trang thông tin hợp đồng. Tuy nhiên ở đây bạn phải làm thêm một bước nữa đó là cập nhật email để nâng hạng thành viên.

 

B5: Bạn đánh email của mình ở phần bên dưới, lưu ý đây là email lúc bạn khai báo khi làm hợp đồng bảo hiểm Generali. Xong bấm gửi.

cập nhật email nâng hạng thành viên

 

Cách 2 : Đăng nhập bằng cách tải app GenVita trên điện thoại
B1: Trên điện thoại bạn vào CH Play (nếu là Android), AppStore (nếu là IOS). Gõ vào ô tìm kiếm chứ “GenVita” rồi tải về máy.

B2: Nếu bạn chưa có tài khoản thì bấm vào chữ Đăng Ký để tiến hành đăng ký tài khoản mới nhé. Bạn cũng điền đầy đủ thông tin như đăng ký trên website.

Đăng ký Genvita trên điện thoại

B3: Đăng nhập với tài khoản vừa đăng ký
B4: Khi đăng nhập thành công, bạn để ý ở góc phải dưới màn hình có biểu tượng GenCare. Bạn bấm vào đó để vào trang thông tin hợp đồng.

Gencare góc dưới phải

 

B5: Bạn làm cập nhật email để nâng hạng thành viên. Sau khi nâng hạng thành viên thì bạn có thể kiểm tra hợp đồng bảo hiểm Generali của mình rồi.

Cách 3: Đến văn phòng Generali gần nhất
Cách này thì đơn giãn hơn nhiều. Dành cho những người không rành công nghệ và ở gần các chi nhánh Generali. 
Khi kiểm tra hợp đồng bảo hiểm Generali tại văn phòng chi nhánh, bạn cần lưu ý mang theo chứng minh nhân dân và ghi lại số hợp đồng để nhờ nhân viên tra cứu dùm mình hợp đồng bảo hiểm nhé.
Ngoài ra, tại văn phòng bạn cũng có thể nhờ nhân viên hổ trợ bạn điều chỉnh các thông tin cá nhân như thay đổi chứng minh thư, địa chỉ liên lạc, thông tin người thụ hưởng .v.v.v

Hy vọng với 3 cách nêu trên, ibaohiem đã giúp cho bạn nắm rõ hơn về thông tin hợp đồng bảo hiểm Generali của mình.
 


(*) Xem thêm

Bình luận